KHOAI TÂY HOA HỒNG CHIÊN

Cắt mỏng khoai tây theo hình tròn (các bạn tận dụng lại của phần khoai tây cuộn tôm ah)

Quấn từng lát từ trong ra ngoài, quấn đến đâu ghim tăm đến đó, quấn miếng này chồng lên 1/3 miếng kia (nói chung canh sao cho nó ra cánh hoa hen, nhìn hình cho dễ chứ m ko biết tả), ghim tăm hình chữ thập, quấn bên nào thì đẩy tăm về phía đối diện, cố định xong thì đẩy tăm qua ghim lại., cắt phần khoai thừa phía dưới cho bằng để hoa đứng được nhé.
cái này chiên lâu lâu nha các bạn vì đoạn dưới của hoa nhiều cánh nên dày, sẽ lâu giòn. chiên xong thì tháo tăm ra nhẹ nhàng hen, không ăn lại vướng trúng 
Khoai tây hoa hồng chiên sẽ giòn rụm như căn snack vậy đó. 
Nước chấm: có thể dùng tương ớt, tương cà.
Nhưng do mình ngâm khoai trong muối để khoai mềm nên sẽ có độ mặn rồi. Các bạn chấm bơ + đường sẽ ngon nha. 
Các bạn bắt chảo nóng, cho bơ lên, bơ chảy nước tát bếp, cho ra chén, bỏ đường vào. 

Nguyen Hong Lien (Khoi vat oc nghi mon an ngon moi ngay)
KHOAI TÂY HOA HỒNG CHIÊN KHOAI TÂY HOA HỒNG CHIÊN Reviewed by Thamkhaoyhoc on July 11, 2015 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.