Thỏ xào lăn (giả cầy) kiểu miền Nam

Thỏ rửa sạch, để ráo, chặt miếng to rn 3 ngón tay, bí quyết để thịt thỏ dai k bở đó là dùng gan thỏ băm nhuyễn ướp tm hịt, bóp gan băm vs thịt đã chặt (bóp mạnh vào nhé), ướp thịt vs ít hạt nêm, nước tương hột, sả, tỏi, hành băm, ít hạt tiêu xay. Ướp thịt càng lâu càng ngon. Bắt nồi lên, cho ít dầu ăn, cho sả, hành băm nhuyễn vào phi vàng, cho thịt thỏ vào xào cho săn, đổ nước ướp thịt vào đun nhỏ lửa khoảng 30'. Cho ít hành tím để nguyên củ đập dập vào.Cho nước cốt dừa vào, fa ít bột năng cho vào đun cho sánh lại tắt bếp. Ăn kèm vánh mỳ hoặc bún

Trần Phúc(Khoi vat oc nghi mon an ngon moi ngay)
Thỏ xào lăn (giả cầy) kiểu miền Nam Thỏ xào lăn (giả cầy) kiểu miền Nam Reviewed by Thamkhaoyhoc on July 09, 2015 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.