LƯƠN NƯỚNG KIỂU NHẬT

Thịt lươn cắt khúc 7cm, nướng sơ qua 10 phút, nhiệt độ lò nướng 150oC. Nướng bằng than hoa thì chuẩn hơn nhé.
Sau đó ướp dàu hào, tiêu, ớt HQ,muối bột canh, ngũ vị hương hoặc gia vị thịt nướng rồinướng lại ở nhiệt độ 180oC, lấy ra nhúng qua xì dầu, lậtj mặt dưới của lươn, nướng tiếp ở nhiệt độ đó là xong. Món này ăn với cơm nóng nhé.

NguyenVietHa(Khoi vat oc nghi mon an ngon moi ngay)
LƯƠN NƯỚNG KIỂU NHẬT LƯƠN NƯỚNG KIỂU NHẬT Reviewed by Thamkhaoyhoc on July 14, 2015 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.