Món ốc hấp lá sả ( hoặc lá gừng)

Cách làm:
- Ốc nhồi luộc chín, sau đó lấy ruột... Rửa sạch bằng dấm rồi băm nhỏ
- Mộc nhĩ nấm hương rửa sạch băm nhỏ
- Trộn các nguyên liệu lại rồi thêm 1 ít giò sống, thịt ba rọi xay để làm nhân. Nêm gia vị gồm hạt tiêu, nêm, 1 ít muối.
- Tách từng lá sả rồi đặt vào vỏ ốc, tiếp đến đặt phần nhân.
- Đem hấp rồi ăn cùng nước chấm chua cay, thêm lá chanh và sả, gừng. Cách pha nước chấm tỉ lệ giống những bài trc e hướng dẫn- chắc nhiều chị em đã thành thạo (bài gần đây nhất là bánh rán mặn hôm kia ạ) thêm khoảng 1/2 phần mắm nữa thôi là xong

PhamThuTrang(Khoi vat oc nghi mon an ngon moi ngay)
Món ốc hấp lá sả ( hoặc lá gừng) Món ốc hấp lá sả ( hoặc lá gừng) Reviewed by Thamkhaoyhoc on July 06, 2015 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.