Tôm thịt bọc ngô bao tử
Tôm bóc vở rửa sạch để ráo, thịt sửa sạch, thái miếng vừa rửa sạch để ráo. Cho thịt và tôm vào máy xay, cho 1 thìa nước mắm, 2 thìa dầu vừng,xíu hạt nêm, chút hạt tiêu rồi xay nhuyễn. Đổ hỗn hợp vừa xay ra tô. Đeo găng tay và bọc kín thịt vừa xay vào bắp ngô non (ngô non rửa sạch để ráo ^^). Đun sôi dầu ăn rồi cho vào chiên ( chiên ngập dầu) khi nào thấy vàng đều thì bày ra đĩa là xong
ThanhThanh (Bếp nhà Sói)
Tôm thịt bọc ngô bao tử
Reviewed by Thamkhaoyhoc
on
July 10, 2015
Rating:
No comments: