ĐẬU ĐŨA BỌC THỊT CHIÊN

NGUYÊN LIỆU 
1. Đậu đũa : 300 gram ( ngâm muối rửa sạch rồi cắt bỏ hai đầu ) 
2. Cà rốt : 1 củ 
3. Hành khô : 1 củ 
4. Xì dầu , bột canh, đường , tiêu 
5. Thịt lợn xay : 200 gram 
THỰC HIỆN : 
1. Đậu đũa : trần nươc sôi ( có bỏ thêm chút muối ) , vớt đậu ra để luôn vào bát nước đá để ( nước lạnh ) để đậu được xanh và giòn 
2. Thịt xay nhỏ : trộn cùng 1/2 thìa gia vị , 1/2 thìa đường , tiêu , cà rốt bào nhỏ rồi trộn đều, nặn thành viên tròn 
3. Đậu đũa quấn tròn ( như hình ) rồi cho viên thịt vào giữa, chiên lửa nhỏ 
4. 1/2 Cà rốt còn lại bạn bào sợi rồi xào trên chảo khác cho 1/2 thìa xì dầu vào , khi nào thịt đậu viên chín thì bỏ vào chảo này đun tiép 5 phút cho ngấm là đc 

(Khoi vat oc nghi mon an ngon moi ngay)
ĐẬU ĐŨA BỌC THỊT CHIÊN ĐẬU ĐŨA BỌC THỊT CHIÊN Reviewed by Thamkhaoyhoc on July 06, 2015 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.