Lạp xưởng nhà làm tạo màu bằng bột hồng cúc
💥Nguyên liệu:
- 2kg thịt nạc heo;
- 5 lạng mỡ heo
- 150ml rượu Mai Quế Lộ;
- Máy đùn lạp xưởng bằng tay
- 5m vỏ collagen
- 150 g đường cát; 30g muối; tùy khẩu vụ
- 2 thìa cà phê hạt tiêu.
- 1 thìa tỏi
- 1 ít bột điều
💥Cách chế biến:
- Mỡ heo rửa sạch, thái hạt lựu. Cho đường vào trộn đều rồi phơi nắng . Thịt nạc heo xay rối hoặc thái hạt lựu , cho rượu Mai Quế Lộ vào trộn đều. Tiếp đến cho mỡ heo đã phơi nắng vào trộn ướp 30p k ướp quá lâu . Sau cùng cho tiêu hột, tiêu xay, muối, bột điều vào trộn đều thêm một lần nữa.
- Nhồi thịt vào trong vỏ collagen, dùng len,chỉ hoặc dây dù buộc từng đoạn theo ý muốn. Xâm mỗi cái mấy mũi cho thoát nc bớt
- 2kg thịt nạc heo;
- 5 lạng mỡ heo
- 150ml rượu Mai Quế Lộ;
- Máy đùn lạp xưởng bằng tay
- 5m vỏ collagen
- 150 g đường cát; 30g muối; tùy khẩu vụ
- 2 thìa cà phê hạt tiêu.
- 1 thìa tỏi
- 1 ít bột điều
💥Cách chế biến:
- Mỡ heo rửa sạch, thái hạt lựu. Cho đường vào trộn đều rồi phơi nắng . Thịt nạc heo xay rối hoặc thái hạt lựu , cho rượu Mai Quế Lộ vào trộn đều. Tiếp đến cho mỡ heo đã phơi nắng vào trộn ướp 30p k ướp quá lâu . Sau cùng cho tiêu hột, tiêu xay, muối, bột điều vào trộn đều thêm một lần nữa.
- Nhồi thịt vào trong vỏ collagen, dùng len,chỉ hoặc dây dù buộc từng đoạn theo ý muốn. Xâm mỗi cái mấy mũi cho thoát nc bớt
- Em tạo màu bằng bột hồng cúc thay vì màu điều . Và sấy lò 100 độ 4 tiếng hé lò bằng kim xâm thịt
- Sau khi nhồi xong thì đem lạp xưởng phơi nắng to sau 3-4 ngày có thể dùng được.. Nếu có thể tối hong than quế à bã mía k để quá nóng sẽ bị khô. Chín bằng hơi khói. Làm xong thì cấp đông ăn dần,
- Sau khi nhồi xong thì đem lạp xưởng phơi nắng to sau 3-4 ngày có thể dùng được.. Nếu có thể tối hong than quế à bã mía k để quá nóng sẽ bị khô. Chín bằng hơi khói. Làm xong thì cấp đông ăn dần,
Lạp xưởng nhà làm tạo màu bằng bột hồng cúc
Reviewed by Thamkhaoyhoc
on
January 12, 2019
Rating:
No comments: