Mực nhồi thịt sốt cà chua
- Nguyên liêu:
Mực ống :3 con
Thịt xay: 200 g
Mộc nhĩ , nấm hương, hạt tiêu, bột canh hành , tỏi khô.
Cà chua : 2 quả.
Cà chua : 2 quả.
-Cách làm:
+Thịt xay trộn cùng mộc nhĩ , nấm hương, hành khô, hạt tiêu, bột canh. Rồi nhồi vào mực ống đã sơ chế sạch đem hấp chín.
+Phi hành khô , tỏi bằm nhuyễn với dầu tiếp đó cho cà chua xắt hạt lựu vào xào cùng. Nêm một chút nước mắm , đường, bột ngọt tuỳ khẩu vị từng nhà. Rồi cho mực đã nhồi thịt vào sốt cùng cho ngấm sốt. Bắc ra đĩa ăn nóng hoặc ăn cùng cơm.
Mực nhồi thịt sốt cà chua
Reviewed by Thamkhaoyhoc
on
January 10, 2019
Rating:
No comments: