Nước chấm cho món bún thịt nướng


Cách 1: Dùng nước giấm trên cho thêm nước mắm và nước đun sôi để nguội. Sau khi nêm nếm vừa ăn cho thêm tỏi băm, ớt băm và ít tiêu xay.

Cách 2: Bạn pha nước chấm theo công thức: 1 giấm + 1 đường + 1/2 mắm + 2 nước (nước đun sôi để nguội) + 1-2 muỗng cà phê nước cốt chanh + tỏi và ớt băm.

Nếu ăn theo kiểu người Bắc, bạn có thể cho ít đu đủ vào. Bạn mua loại đu đủ xanh, cắt miếng vuông mỏng hoặc cắt sợi sóng theo dụng cụ cắt hoa quả. Sau đó, bóp sơ qua phần đu đủ này với muối và chần sơ qua nước sôi, xả lại trước khi ngâm giấm, vắt khô và thả chúng vào bát nước chấm.


Nước chấm cho món bún thịt nướng Nước chấm cho món bún thịt nướng Reviewed by Thamkhaoyhoc on January 23, 2019 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.