Canh trứng Nấm
Nguyên liệu:
3 thanh đậu phụ, 2 quả cà chua, 2 quả trứng gà, nấm tươi, hành ngò, 100gr thịt nạc
Cách làm:
- thái nhỏ nấm, thái múi cau cà chua, cắt đậu, đánh trứng vào bát. Thịt nạc thái miếng mỏng.
- xào nấm với cà chua cho mềm.
- Cho nước vào nồi đun sôi, đổ đậu phụ và thịt nạc vào nước đun lửa to cho nồi canh sôi trở lại nêm nếm lại cho vừa ăn.
- Đổ trứng vào nồi đang sôi, khuấy đều tay.
- múc canh ra bát, cho thêm hành ngò.
Canh trứng Nấm
Reviewed by Thamkhaoyhoc
on
January 25, 2019
Rating:
No comments: