Canh trứng Nấm


Nguyên liệu:

3 thanh đậu phụ, 2 quả cà chua, 2 quả trứng gà, nấm tươi, hành ngò, 100gr thịt nạc

Cách làm:

- thái nhỏ nấm, thái múi cau cà chua, cắt đậu, đánh trứng vào bát. Thịt nạc thái miếng mỏng.

- xào nấm với cà chua cho mềm.

- Cho nước vào nồi đun sôi, đổ đậu phụ và thịt nạc vào nước đun lửa to cho nồi canh sôi trở lại nêm nếm lại cho vừa ăn.

- Đổ trứng vào nồi đang sôi, khuấy đều tay.

- múc canh ra bát, cho thêm hành ngò.


Canh trứng Nấm Canh trứng Nấm Reviewed by Thamkhaoyhoc on January 25, 2019 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.