Làm mứt dứa


- Cắt dứa tròn (hình) dầy 1cm sau đó lấy tăm xăm 2 mặt của miếng dứa, lấy chuôi thìa tạo hình tròn lấy lõi (hình) đặt miếng dứa vào khăn mỏng dùng 2 lòng bàn tay ép chặt cho ra bớt nước, sau đó xếp vào chậu ngâm đường, 1kg dứa 4 lạng đường, ai thích ngọt cho thêm. 
- Đường tan thì cho lên bếp sên lửa vừa, lật mặt các miếng dứa nhẹ tay kẻo gẫy. Thấy đường dính đũa khéo ra sợi thì cho dứa ra giấy nến cho khô. Các chị cho vào tủ lạnh cũng nhanh khô ạ. 
- Có thể bảo quản bằng cách cắt miếng vừa bọc nilon xoắn 2 dầu như cái kẹo 
Làm mứt dứa Làm mứt dứa Reviewed by Thamkhaoyhoc on January 14, 2019 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.