Mực nướng than



Nguyên liệu:

Mực ống tươi ít nhiều tuỳ thích 
Sa tế (nửa hũ), dầu ăn, đường, bột nêm, củ hành tím
Ăn kèm muối tiêu chanh

Cách làm:

– Mực làm sạch, để ráo nước. Khía xéo xéo cho đẹp

– Ướp với nửa hũ sa tế nhỏ, 1 củ hành tím băm, 1/3 muỗng đường, 1/3 muỗng bột nêm trong 30 phút cho thấm.
– Nướng trên than hoa đến khi thịt săn, các râu quéo lại.
Cắt nhỏ, chấm với muối tiêu chanh có tí ớt.


Mực nướng than Mực nướng than Reviewed by Thamkhaoyhoc on January 25, 2019 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.