Thịt bò khô siêu cay
NGUYÊN LIỆU
Thịt bò 3kg chọn thịt mông thì thớ sẽ dài hơn thăn
Ngũ vị hương 2 gói
Dầu hào 3 thìa canh
Đường 2 thìa canh
Bột canh 4 thìa cafe
Mì chính 3 thìa phở
Ớt bột 3 thìa phở
Ớt khô xay 3 thìa phở
(Ớt mn có thể thêm bớt. Chứ e cho như thế này cay xé lưỡi ra ấy ạ)
Tỏi 4 củ
Xả 8 củ
Gừng 1 củ nhỏ
CÁCH LÀM
Thịt bò thái mỏng dọc thớ
Tỏi, xả, gừng sơ chế rồi cho vào giã nhuyễn
Trộn tất cả nguyên liệu vào ướp cùng thịt bò qua đêm (để trong ngăn mát tủ lạnh)
Sau khi ướp thịt xong thì cho thịt vào chảo sên đến khi cạn nước thì bỏ lò sấy là ok
Thịt bò 3kg chọn thịt mông thì thớ sẽ dài hơn thăn
Ngũ vị hương 2 gói
Dầu hào 3 thìa canh
Đường 2 thìa canh
Bột canh 4 thìa cafe
Mì chính 3 thìa phở
Ớt bột 3 thìa phở
Ớt khô xay 3 thìa phở
(Ớt mn có thể thêm bớt. Chứ e cho như thế này cay xé lưỡi ra ấy ạ)
Tỏi 4 củ
Xả 8 củ
Gừng 1 củ nhỏ
CÁCH LÀM
Thịt bò thái mỏng dọc thớ
Tỏi, xả, gừng sơ chế rồi cho vào giã nhuyễn
Trộn tất cả nguyên liệu vào ướp cùng thịt bò qua đêm (để trong ngăn mát tủ lạnh)
Sau khi ướp thịt xong thì cho thịt vào chảo sên đến khi cạn nước thì bỏ lò sấy là ok
Thịt bò khô siêu cay
Reviewed by Thamkhaoyhoc
on
January 06, 2019
Rating:
No comments: