Salad lá gia vị



Các loại lá gia vị giàu tính kháng viêm, kháng histamine cao, khả năng chữa lành tổn thương cho cơ thể rất tốt. Ngày nào cũng nên ăn: diếp cá, tía tô, húng quế, húng lủi, bạc hà,... Chỉ cần thay đổi cách thức và nước xốt một xíu là chúng ta có thể ăn raw vegan dễ dàng hơn, ngon miệng hơn.

Nước xốt trộn salad hôm nay:


- Nước ép táo và chanh dây: muốn chua ngọt thế nào bạn điều chỉnh theo ý thích. Tạo ngọt cho salad từ táo, chua từ chanh dây.
- 2 tbsp dầu olive ép lạnh.
- 1 tép tỏi.
- 1 xíu tiêu đen xay
- 1 xíu tamari hoặc nước tương
- 1 xíu muối hồng
- 1 xíu nấm men dinh dưỡng
Cho hết vào máy xay đánh vài vòng cho đều. Bỏ ra trộn salad. 

* Bạn nào thích trộn salad vị beo béo như salad Nga thì cho thêm bơ hạt vào mix cùng. 
* Có thể cuốn vào bánh tráng rồi chấm nước xốt ăn nếu thích ăn cuốn.

Salad lá gia vị Salad lá gia vị Reviewed by Thamkhaoyhoc on January 12, 2019 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.