Bông lan pho mai Mỹ



Dùng bột phomai nên thơm lắm
Bên ngoài giòn tan, bên trong mềm mịn và thêm lớp phomai lát

Nguyên liệu

42gr bột mì số8
5gr bột phomai mỹ
40ml dầu ăn
3 lòng đỏ trứng
30ml sữa tươi
1/2mcf vini nước
=> trộn đều các nguyên liệu trên rồi rây bột mì, pho mai trộn đều mịn mượt
3 lòng trắng trứng, cho 1 nhuốm muối, đánh nổi bọt to cho 1mcf cốt chanh, đánh bọt mịn nhiều thì cho từ từ 40gr đường=> chóp vừa cứng là ok
Cho 1/4 lòng trắng trộn đều với hỗn hợp lòng đỏ, sau khi đều thì đổ tất cả hỗn hợp lòng đỏ qua thố lòng trắng, dùng phới dẹt trộn từ dưới lên cho đều ( ai cũng rành hết rồi nè)
Làm nóng lò 150•C, cho nước sôi vô khay để sẵn trong lò
Cho bột vô 1/2 khuôn, cho phomai lát lên, đổ hết phần bột còn lại ( nếu khuôn rời thì nhớ bao giấy bạc lại quanh đáy khuôn)
Cho khuôn vô nướng 55-60 phút ( sau phút 25 thì nhớ canh che mặt bánh nha)


Bông lan pho mai Mỹ Bông lan pho mai Mỹ Reviewed by Thamkhaoyhoc on February 16, 2019 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.