Gato phô mai Nhật Bản



Mình tăng thêm cream cheesse, mềm mịn tan ngay trong miệng. Làm xong lúc 22h, a xã coi đá bánh xơi lun 1 góc .
Mình dùng công thức SD, có thay đổi tí xiu nha. Cộng thêm 50gr cream chéese và 50gr sữa tuoi không đường. Nên tổng là 300gr cream cheese và 180ml sữa tươi . Khuôn nhôm lót giấy chống dính (30-20cm). Lót 1 cái khăn ướt lên khay đen- mình dùng lò sanaki có khay đen đi kèm- đặt vào lò sau khi đã làm nóng trong thời gian trộn bột - để khuôn bánh vào và chế nước sôi cho gần ngập mí khay đen. Nướng 45 phút. Dùng giấy bạc che mặt ở phút 20. Còn 5 phút cuối rút giấy bạc hạ nhiệt 135. Thử bánh chín bằng tăm. Tắt lò để thêm 5 phút lấy ra. Cẩn thận nước trong khay nóng lắm nhé! Trút bánh, tháo giấy lót, bánh tróc êm ru và mềm mịn. Cắn vào miệng tan nhanh khỏi nhai luôn í. Chúc mọi người thành công nha.

Gato phô mai Nhật Bản Gato phô mai Nhật Bản Reviewed by Thamkhaoyhoc on February 25, 2019 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.