Mứt dâu tây
**NL:
-300g dâu tây
-250g đường
- 1 quả cam vắt lấy nước
-300g dâu tây
-250g đường
- 1 quả cam vắt lấy nước
**CL:
- Dâu tây gọt cuốn,ngâm nước muối tầm 10-15'
- Rửa sạch dâu lại với nước,để ráo, cắt dâu tây
- Ngâm vào đường tầm 2-4h cho dâu ngấm đường
- Bắt lên bếp sên đến khi dâu sệt lại, dùng thìa dằm dâu ra cho mịn
- Khi dâu mịn mềm cho nước cam vào tiếp tục sên đến khi sệt lại là được
- Để nguội cho vào hũ thủy tinh,cất vào ngăn mát tủ lạnh ăn kèm sữa chua hay dầm vào đá uống ạ
****Chị nào không thích dâu mịn thì khi sên không cần dùng thìa dằm ra ạ. Thành quả thơm ngon,ngọt ngọt chua chua thơm vị dâu
Mứt dâu tây
Reviewed by Thamkhaoyhoc
on
February 25, 2019
Rating:
No comments: