Mứt dâu tây



**NL:
-300g dâu tây
-250g đường
- 1 quả cam vắt lấy nước

**CL: 
- Dâu tây gọt cuốn,ngâm nước muối tầm 10-15'
- Rửa sạch dâu lại với nước,để ráo, cắt dâu tây 
- Ngâm vào đường tầm 2-4h cho dâu ngấm đường
- Bắt lên bếp sên đến khi dâu sệt lại, dùng thìa dằm dâu ra cho mịn
- Khi dâu mịn mềm cho nước cam vào tiếp tục sên đến khi sệt lại là được
- Để nguội cho vào hũ thủy tinh,cất vào ngăn mát tủ lạnh
ăn kèm sữa chua hay dầm vào đá uống ạ


****Chị nào không thích dâu mịn thì khi sên không cần dùng thìa dằm ra ạ. Thành quả thơm ngon,ngọt ngọt chua chua thơm vị dâu

Mứt dâu tây Mứt dâu tây Reviewed by Thamkhaoyhoc on February 25, 2019 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.