Bánh đa Cá rô



💚Công thức:

🧡Nguyên liệu:

Xương heo:0,5 kg
Cá rô lọc :1kg
Rau cần, giá đỗ, cà chua, bột nghệ, gia vị , hành khô, hạt tiêu,bột ngọt, bột đao 50g. 

🧡Cách làm:

-Cá rô đã lọc thái miếng ướp cùng một chút bột nghệ,bột đao(bột đao làm cho miếng cá được giòn hơn), hành khô băm nhỏ, chút hạt tiêu và gia vị để ngấm 30 phút=>sau đó đem chiên giòn. 
Xương heo rửa sạch chần sơ, hớt sạch bọt ninh 1h. Phi hành khô cùng cà chua cho vào nước dùng. Nêm thêm gia vị, bột ngọt vị vừa ăn. 
- Múc riêng một nồi nhỏ nước dùng để chần bánh đa, rau cần, giá đỗ. 
-Chần bánh đa cùng giá đỗ, rau cần trong nước dùng, cho ra tô thêm cá chiên, hành thì là, hành khô rồi chan thêm nước dùng cho đầy tô, ăn kèm rau sống. 
- Nếu ăn bánh đa trộn thì chần bánh đa, rau cần giá đỗ rắc thêm hành khô, lạc rang, thêm chút magi và trộn đêu


Bánh đa Cá rô Bánh đa Cá rô Reviewed by Thamkhaoyhoc on February 12, 2019 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.