Pana cotta xoài





là món dễ ăn nhất, người già, trẻ nhỏ đều thích và cách làm cũng đơn giản nhất. Dành cho những ai ko có lò nướng như mình 

👉Nguyên liệu : 

+2 quả xoài
+60g đường
+100ml whipping cream
+100ml sữa tươi
+8g bột gelatin
+50g sữa đặc

👉Cách làm : 

+Bước 1 : ngâm bột gelatin với 20ml nước khoảng 10phut
+Bước 2 : gọt bỏ vỏ xoài, cho vào máy sinh tố + 30g đường. Sau đó say nhuyễn
+Bước 3 : đổ hỗn hợp đã say vào nồi nấu sôi, tắt bếp , cho 1/2 gelatin đã ngâm ở bước 1. Quậy thật đều cho bột gelatin tan. Múc xoài vào trong cốc, hũ... Để ngăn mát khoảng 2h cho đông
+Bước 4 : cho đường +sữa tươi+sữa đặc +whipping cream vào trong nồi. Bắc lên bếp nấu cho sôi nhẹ . Tắt bếp, cho bột gelatin còn lại vào khuấy đều
+Bước 5 : lấy phần xoài đã để đông trong tủ . Đổ hỗn hợp sữa ở bước 4 vào. Sau đó, để vào ngăn mát khoảng 2 tiếng


Pana cotta xoài Pana cotta xoài Reviewed by Thamkhaoyhoc on February 27, 2019 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.