Oat snack bars: bánh yến mạch
Thành phần: Yến mạch (ngoài yến mạch ra thì chúng ta thêm bớt bất kể những gì mình muốn) sữa tươi, mật ong, nước cốt dừa và các loại quả hạt sấy khô: chery, mứt vỏ cam, hạnh nhân, mứt quả vả, vừng, dừa khô, dưa lưới khô. Số lượng 1 lạng hạt yến mạch thì 0,5 lạng hoa quả khô các loại, sữa: 250-300ml cốt dừa hay mật ong khoảng 2-3 thìa!
Trộn yến mạch với sữa+ cốt dừa + mật ong sang cho hỗn hợp sệt sệt, tiếp trộn các loại hoa quả khô. Nướng lò: nhiệt độ 200độ trong 20p tiếp theo giảm 160do trong 20p tiếp;
Khi thành phần đã chín và đóng thành bánh như hình; bỏ ra quết một lượt mật ong trên mặt cho bánh óng vàng. Tiếp cho vào lò nướng thêm 10-15p ở nhiệt độ 100đo bước này có tác dụng cho bánh khô, nếu bánh chưa khô vẫn nướng thêm 10-15p ở nhiệt độ này.
Thuyanh Nguyen(Khỏi vắt óc nghĩ món ăn ngon mỗi ngày)
Oat snack bars: bánh yến mạch
Reviewed by Thamkhaoyhoc
on
June 27, 2015
Rating:
No comments: