CHẢ CÁ THỊT
- Nguyên liệu, cá rô phi lọc xương, băm nhỏ hoặc xay, trộn với thịt ba chỉ cũng xay nhỏ, tỷ lệ 4 cá/1 thịt.
- Để kết dính miếng chả, thêm vài thìa bột ngô hoặc bột đao, hoặc giò sống
- Gia vị là ớt tươi, muối gia vị, hành lá, thì là thái nhỏ li ti trộn đều cùng thịt cá
- Viên tròn, bẹt tùy cảm hứng lúc nặn :-)))
- Rán bằng dầu và ăn nóng. Rau sống ăn kèm là lá dấp cá, giá đỗ, mùa này ăn rất mát
- Để kết dính miếng chả, thêm vài thìa bột ngô hoặc bột đao, hoặc giò sống
- Gia vị là ớt tươi, muối gia vị, hành lá, thì là thái nhỏ li ti trộn đều cùng thịt cá
- Viên tròn, bẹt tùy cảm hứng lúc nặn :-)))
- Rán bằng dầu và ăn nóng. Rau sống ăn kèm là lá dấp cá, giá đỗ, mùa này ăn rất mát
NguyenVietHa(Nhóm Khỏi vắt óc nghĩ món ăn ngon mỗi ngày)
CHẢ CÁ THỊT
Reviewed by Thamkhaoyhoc
on
June 16, 2015
Rating:
No comments: