Bánh cuộn ốc nướng

Nguyên liệu 
500g bột mỳ
1,5 thìa men nở 
2 trứng thường 
1 lòng đỏ 
22g đường
1 thìa muối nhỏ 
170g sữa 
60g bơ 
Vừng và hạt "seed" nếu có
Cách làm 
Trộn đều bột mỳ đường muối bột nở sau đó cho sữa vào cuối cùng cho bơ tan chảy đánh đều. Sau đó để bột nghỉ 1 tiếng.
Sau 1 tiếng lấy bột ra đảo đều chia làm 8 phần đều nhau, nghỉ tiếp 5p.
Lăn bột dài ra cuộn vào ống làm sẵn" chỉ sau cách làm ống", nghỉ tiếp 20p. Để lò nóng trước 10p ở 200*c
Sau 20p nghỉ thì quết lòng đỏ trứng trên mặt bánh rắc vừng lên cho vào lò nướng 16-18p với nhiệt độ 200*c" nhiêt độ nhiệt kế" 
Sau đó cho bánh ra khỏi lò rút cuộn và nhồi sa-lát vào 
Cách làm cuộn: lấy 1 tờ a4 cuộn lại sau đó lấy giấy nhôm bọc lại cuộn cái phễu trên đầu cho chặt là được

PhongTôm(Khỏi vắt óc nghĩ món ăn ngon mỗi ngày)
Bánh cuộn ốc nướng Bánh cuộn ốc nướng Reviewed by Thamkhaoyhoc on June 13, 2015 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.