Bánh cuộn ốc nướng
Nguyên liệu
500g bột mỳ
1,5 thìa men nở
2 trứng thường
1 lòng đỏ
22g đường
1 thìa muối nhỏ
170g sữa
60g bơ
Vừng và hạt "seed" nếu có
Cách làm
Trộn đều bột mỳ đường muối bột nở sau đó cho sữa vào cuối cùng cho bơ tan chảy đánh đều. Sau đó để bột nghỉ 1 tiếng.
Sau 1 tiếng lấy bột ra đảo đều chia làm 8 phần đều nhau, nghỉ tiếp 5p.500g bột mỳ
1,5 thìa men nở
2 trứng thường
1 lòng đỏ
22g đường
1 thìa muối nhỏ
170g sữa
60g bơ
Vừng và hạt "seed" nếu có
Cách làm
Trộn đều bột mỳ đường muối bột nở sau đó cho sữa vào cuối cùng cho bơ tan chảy đánh đều. Sau đó để bột nghỉ 1 tiếng.
Lăn bột dài ra cuộn vào ống làm sẵn" chỉ sau cách làm ống", nghỉ tiếp 20p. Để lò nóng trước 10p ở 200*c
Sau 20p nghỉ thì quết lòng đỏ trứng trên mặt bánh rắc vừng lên cho vào lò nướng 16-18p với nhiệt độ 200*c" nhiêt độ nhiệt kế"
Sau đó cho bánh ra khỏi lò rút cuộn và nhồi sa-lát vào
Cách làm cuộn: lấy 1 tờ a4 cuộn lại sau đó lấy giấy nhôm bọc lại cuộn cái phễu trên đầu cho chặt là được
PhongTôm(Khỏi vắt óc nghĩ món ăn ngon mỗi ngày)
Bánh cuộn ốc nướng
Reviewed by Thamkhaoyhoc
on
June 13, 2015
Rating:
No comments: