Sườn ram
Sườn non, rửa sạch, luộc sơ, rửa hết xương vụn, ướp với muối gia vị, 1 thìa nhỏ nước cốt chanh, tỏi, hành. Ướp trong 20 phút hoặc 1 tiếng. Sau đó rán sườn lửa vừa cho chín kỹ bên trong. Lật nhiều lần miếng sườn cho khỏi cháy. Sau đó gắp sườn ra đĩa, chắt dầu ra khỏi chảo, lọc bỏ cặn tỏi, hành bị cháy đi. Sau đó cho dầu vào chảo, sườn vừa rán, thêm một thìa đìa đường nhỏ, thêm vài thìa tương cà, đảo đều 10 phút cho ngấm gia vị.
Nếu muốn có nước sauce sánh thì thêm 1 bát nước có hòa 1 thìa bột năng.
Nếu muốn có nước sauce sánh thì thêm 1 bát nước có hòa 1 thìa bột năng.
NguyenVietHa(Khỏi vắt óc nghĩ món ăn ngon mỗi ngày)
Sườn ram
Reviewed by Thamkhaoyhoc
on
June 16, 2015
Rating:
No comments: