Thịt băm nhồi mộc nhĩ nấm hương bao trứng chim cút chiên giòn

lớp vỏ giòn rụm, thịt thơm mềm đậm đà cả nhà nhé

20 quả trứng chim cút luộc chín bóc vỏ, 2 lạng thịt lợn vai xay với mộc nhĩ nấm hương ngâm nở từ trước trộn với 10k giò sống, nửa thìa cf bột canh, 1/4 thìa cf tiêu cho ngấm. Chia thịt cho đều để đủ bao hết trứng( có lẽ lần sau phải mua 3 lạng thịt vì nhà mình thích ăn nhiều thịt..he...he..) 2 quả trứng gà đánh đều,
1 thìa canh đầy bột mì, 1,1/2 lạng bột cà mì( lần trước khi mình làm bánh khoai môn lệ phố có bạn hỏi bột cà mì là bột chiên xù à, theo mình nó hơi khác một chút, cũng giòn nhưng hạt nhỏ hơn ăn thơm hơn mà ko bị cứng như bột chiên xù nhé) khi bao thịt kín quả trứng các ban lăn qua bột mì rồi trứng xong đến bột cà mì. Lăn thêm lần nũa với trứng và bột cà mì cho dầy lớp vỏ rồi mang đi chiên ngập dầu.

Hồng Hải(Group Khỏi vắt óc nghĩ món ăn ngon mỗi ngày)
Thịt băm nhồi mộc nhĩ nấm hương bao trứng chim cút chiên giòn Thịt băm nhồi mộc nhĩ nấm hương bao trứng chim cút chiên giòn Reviewed by Thamkhaoyhoc on June 05, 2015 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.