CÁ HỒI NƯỚNG XÌ DẦU
Cá hồi nguyên miếng (để cả da) thấm khô - xì dầu + dầu hào + tí xíu đường + vài lát gừng thái chỉ -> rưới đều lên cá hồi để cho ngấm (15'), bật lò 220 độ cho đến khi lò nóng rực thì cho khay cá hồi vào tầm 7-8' là được. Không lâu hơn nhé vì cá hồi rất nhanh chín, cá hồi ngon phải chín mềm, thịt vẫn còn màu hồng nhạt, không khô xác.
Rắc vừng trắng rang vàng lên cá, ăn kèm với cơm trắng rất hợp.
Rắc vừng trắng rang vàng lên cá, ăn kèm với cơm trắng rất hợp.
https://www.facebook.com/cahoixongkhoi
CÁ HỒI NƯỚNG XÌ DẦU
Reviewed by Thamkhaoyhoc
on
June 22, 2015
Rating:
No comments: