Mực sốt me

Cách làm:- Trộn thịt vai băm nhỏ cùng với miến, nấm hương, nấm tai mèo. Sau đó nêm gia vị: tiêu, muối, đường hoặc bột ngọt/nêm.- Nhồi thịt vào mực ống. Sau đó dùng tăm ghim 2 đầu. Đem hấp hoặc cho vào lò vi song. Chú ý k nhồi quá đầy. Làm như vậy để mực ra bớt nước- Cuối cùng mang đem chiên và thái miếng.- Nếu muốn thêm sốt me thì chuẩn bị sốt me giống món bò tái me.

PhamThuTrang(Khỏi vắt óc nghĩ món ăn ngon mỗi ngày)

Mực sốt me Mực sốt me Reviewed by Thamkhaoyhoc on June 23, 2015 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.