Mango Sago - Xoài Sago

là một trong các món tráng miệng phổ biến ở Singapore
Cách làm:
- Nước sinh tố xoài (sử dụng 1 nguyên quả xoài). Ngoài hàng thường thì họ sẽ dùng nước xoài đóng hộp
- Thêm khoảng 2-3 tsp sirô đường (sugar syrup). 
- Sau đó thêm khoảng 100ml-150ml sữa tươi không đường rồi dùng thìa hoặc máy say đánh đều.
- Sago ngâm nước. Đun nước sôi rồi đổ sago vào luộc. Thấy hạt trong và nổi lên trên thì đổ vào thau nước lạnh, rồi để ráo nước
- Cuối cùng đổ sago ra bát, thêm nước xoài. Ăn cùng xoài thái lát/ thái miếng vuông hoặc kem

 PhamThuTrang(Khỏi vắt óc nghĩ món ăn ngon mỗi ngày)
Mango Sago - Xoài Sago Mango Sago - Xoài Sago Reviewed by Thamkhaoyhoc on June 13, 2015 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.