Cơm rang hải sản
Cách làm
- Mực làm sạch, thái miếng sau đó ướp một ít nêm, tiêu.- Tôm bỏ đầu, bóc vỏ, thái tách làm đôi theo chiều lung nếu là con to- Dứa thái miếng nhỏ bằng đầu ngón tay- Hành hoa thái nhỏ- Cho cơm vào chảo rang tới khi cơm tơi (Cho thêm 1 ít dầu nếu là chảo k chống dính).
Tắt bếp, đảo cơm để bay bớt hơi.- Cho 1 nhánh tỏi băm vào chảo khác phi thơm, cho mực và tôm vào xào… đến khi ra hết nước. Mực và tôm đều chín thì bỏ ra bát con- Bật bếp rang cơm tiếp, sau đó cho mực và tôm vào rồi tiếp đến cho thêm dứa. Cuối cùng rắc hành hoa, hạt tiêu. Nêm them gia vị nếu cần.- Mực làm sạch, thái miếng sau đó ướp một ít nêm, tiêu.- Tôm bỏ đầu, bóc vỏ, thái tách làm đôi theo chiều lung nếu là con to- Dứa thái miếng nhỏ bằng đầu ngón tay- Hành hoa thái nhỏ- Cho cơm vào chảo rang tới khi cơm tơi (Cho thêm 1 ít dầu nếu là chảo k chống dính).
PhamThuTrang(Khỏi vắt óc nghĩ món ăn ngon mỗi ngày)
Cơm rang hải sản
Reviewed by Thamkhaoyhoc
on
June 23, 2015
Rating:
No comments: