Cuốn tôm
Tôm lột vỏ, để nguyên con, hấp chín. Thịt luộc chín, thái sợi, cà rốt, khế... thái nhỏ. Dùng loại bánh tráng Tây ninh thì cứ thế cho nhân và rau thơm vào cuốn, còn bánh tráng thường ( loại dày chứ không phải loại để cuốn nem bt nhé) thì nhúng vào bát nước lọc, ráo nước rồi mới đem cuốn nhé mọi người.
Nước chấm chị pha rất đơn giản thôi. Trước tiên pha một bát nước chanh đường vừa vị, sau đó mới thêm nước mắm, tỏi ớt cho vừa miệng
Nguồn : https://www.facebook.com/hang.buithu.9275
Cuốn tôm
Reviewed by Thamkhaoyhoc
on
June 01, 2015
Rating:
No comments: