Món củ cải cuộn thịt hấp
Củ cải gọt vỏ, cắt khúc dài khoảng 5cm, dùng dao sắc gọt vòng quanh củ cải một lớp mỏng cho đến hết. Thịt vai băm nhỏ, trộn với gia vị, hạt tiêu, hành khô băm nhỏ, hành lá thái nhỏ. Lấy chút thịt rồi cuộn củ cải phía bên ngoài, cuộn hai lần rồi dùng kéo cắt. Tiếp tục cuộn cho đến hết. Xếp các cuộn củ cải vào đĩa, hấp cách thuỷ khoảng 15 phút cho chín. Pha chút xì dầu với nước lọc, chút gia vị, hạt tiêu. Khuấy đều, đun sôi, pha chút bột đao với nước, hoà tan, từ từ đổ vào sốt, khi thấy sốt hơi sanh sánh thì tắt bếp, rưới sốt lên củ cải là xong
Nguồn : https://www.facebook.com/hang.buithu.9275
Món củ cải cuộn thịt hấp
Reviewed by Thamkhaoyhoc
on
June 02, 2015
Rating:
No comments: