Mực nhồi thịt chiên

Mực làm sạch, để ráo. Cho mực vào chiên, đậy vung thoải mái, bắn không sợ, chiên lửa to mọi người nhé. Khi mực hơi xém vàng vớt ra, trút bớt mỡ thừa. Pha 3 thìa cà phê nước mắm, 5 thìa cà phê nước lọc, 2 thìa cà phê đường, 1/2 thìa cà phê tiêu bột, chút tương ớt, chút dầu hào, tỏi băm nhỏ. Tuỳ lượng mực các bạn cho gia vị cho vừa nhé. Khuấy đều hỗn hợp, đun sôi, cho mực vào đảo đều đến khi nước keo lại, đảo thêm cho mực vàng đều thì tắt bếp là xong.

Nguồn : https://www.facebook.com/hang.buithu.9275
Mực nhồi thịt chiên Mực nhồi thịt chiên Reviewed by Thamkhaoyhoc on June 01, 2015 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.