Thịt nướng

Thịt chọn phần nạc vai mỡ một chút ăn mới ngon. Thái thịt thành những miếng vuông nhỏ khoảng 2cm. Ướp thịt với những thứ sau: nước mắm, dầu hào, đường, ngũ vị hương, hạt tiêu, hành khô băm nhỏ, sả băm nhỏ. Trộn thật kỹ rồi để thịt trong ngăn mát tủ lạnh ít nhất 2 tiếng cho thịt thật ngấm. Que xiên rửa sạch, ngâm nước lã khoảng 30 phút. Xiên thịt vào que, nướng trên bếp than, trong lò nướng hoặc cho chút dầu vào chảo rồi áp chảo cũng rất ngon nhé.

Nguồn : https://www.facebook.com/hang.buithu.9275
Thịt nướng Thịt nướng Reviewed by Thamkhaoyhoc on June 01, 2015 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.