Bí cuộn thịt mọc hấp

Bí xanh chọn phần ít ruột, dùng dao gọt bí thành những lớp mỏng, sau đó ngâm vào nước muối pha loãng cho mềm. Giò sống trộn nạc vai băm nhỏ, thêm chút nấm hương, chút gia vị, hạt tiêu. Viên thành những viên dài, hấp sơ khoảng 5 phút. Cho từng cuộn thịt vào trong rồi cuộn lớp vỏ bí bên ngoài, dùng hành nhúng qua nước nóng cột cho chắc. Đem hấp cuộn bí thêm 5 phút nũa là được, hoặc có thể cho vào nồi nước dùng làm canh nhé.

Nguồn : https://www.facebook.com/hang.buithu.9275
Bí cuộn thịt mọc hấp Bí cuộn thịt mọc hấp Reviewed by Thamkhaoyhoc on June 03, 2015 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.