Món chân giò hầm hạt sen
Thịt chọn phần bắp chân giò, thái miếng vuông cỡ nửa bao diêm. Trần thịt qua nước sôi rồi rửa lại lần nữa cho sạch và nước không bị đục. Cho nước ngập sâm sấp mặt thịt, ninh thịt khoảng 30 phút với lửa nhỏ. Mộc nhĩ ngâm nở, rửa sạch, xé miếng bằng thịt, hạt sen khô hoặc tươi ngâm mềm. Cho mộc nhĩ, hạt sen vào ninh cùng thịt, nêm gia vị, hạt tiêu, nước mắm cho vừa ăn, ninh thêm khoảng 15 phút nữa, nếm thử thấy hạt sen mềm nhừ là được.
Nguồn : https://www.facebook.com/hang.buithu.9275
Món chân giò hầm hạt sen
Reviewed by Thamkhaoyhoc
on
June 01, 2015
Rating:
No comments: