Món tôm hấp nấm
Tôm băm nhỏ, củ đậu hoặc củ mã thầy thái nhỏ dạng hạt lựu. Trộn đều tôm, củ đậu, hành lá thái nhỏ, bột canh, hạt tiêu. Nấm hương chọn cái to, rửa sạch, ngâm nở, cắt chân, nhồi tôm vào từng cái nấm cho đến hết. Xếp vào đĩa, hấp cách thuỷ khoảng 15 phút cho chín. Lấy xì dầu, pha chút nước lọc, chút gia vị, chút đường, hạt tiêu. Đun sôi sốt rồi rưới lên đĩa tôm, ăn nóng sẽ ngon hơn
Nguồn : https://www.facebook.com/hang.buithu.9275
Món tôm hấp nấm
Reviewed by Thamkhaoyhoc
on
June 01, 2015
Rating:
No comments: