Ngao xào cay

Ngao rửa sạch, cho tí xíu nước rồi đun cho ngao mở miệng. Tách lấy ruột ngao, bỏ chất bẩn ở ngao đi, cho vào nồi. Lấy 1 thìa cà phê đường thắng nước hàng, pha khoảng 3 thìa canh nước lọc, chút gia vị, chút xì dầu, chút hạt tiêu, sả thái mỏng, một mẩu gừng thái sợi, ớt thái nhỏ hoặc thái sợi. Kho ngao với lửa vừa, kho thật nhanh nếu không ngao sẽ bị dai. Khi nước gần cạn, rắc chút hành hoa thái nhỏ vào là xong.

Nguồn : https://www.facebook.com/hang.buithu.9275
Ngao xào cay Ngao xào cay Reviewed by Thamkhaoyhoc on June 01, 2015 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.