Ngao xào cay
Ngao rửa sạch, cho tí xíu nước rồi đun cho ngao mở miệng. Tách lấy ruột ngao, bỏ chất bẩn ở ngao đi, cho vào nồi. Lấy 1 thìa cà phê đường thắng nước hàng, pha khoảng 3 thìa canh nước lọc, chút gia vị, chút xì dầu, chút hạt tiêu, sả thái mỏng, một mẩu gừng thái sợi, ớt thái nhỏ hoặc thái sợi. Kho ngao với lửa vừa, kho thật nhanh nếu không ngao sẽ bị dai. Khi nước gần cạn, rắc chút hành hoa thái nhỏ vào là xong.
Nguồn : https://www.facebook.com/hang.buithu.9275
Ngao xào cay
Reviewed by Thamkhaoyhoc
on
June 01, 2015
Rating:
No comments: