Canh măng gà hoặc heo
Măng tươi thái mỏng, cho nước cùng vài thìa muối vào luộc, trong lúc luộc nhớ mở vung nhé. Luộc khoảng 2-3 lần là được, sau đó rửa lại vài lần với nước. Cho măng vào nồi xào với gia vị, chút nước dùng gà hoặc ngan, chân giò cho ngấm, rắc thêm chút hạt tiêu sẽ rất thơm. Gà, ngan hoặc móng giò ninh riêng, gần được cho măng đã xào vào ninh cùng khoảng 15 phút, nêm gia vị cho vừa ăn. Cho hành lá, mùi Tàu và rau húng chó nếu thích nhé
Nguồn : https://www.facebook.com/hang.buithu.9275
Canh măng gà hoặc heo
Reviewed by Thamkhaoyhoc
on
June 03, 2015
Rating:
No comments: