Măng cuộn thịt:
Măng lấy phần củ dưới, luộc 1 lần cho mềm dễ gọt. Thái khúc dài 5-6cm, dùng dao sắc Lạng mỏng quanh củ măng. Luộc tiếp khoảng 2 lần nữa cho hết độc. Thịt vai băm nhỉ, trộn nấm hương, mộc nhĩ băm nhỏ, chút gia vị, dầu hào. Viên những viên thịt dài rồi cuộn măng bọc bên ngoài. Pha chút nước lọc, nước mắm, dầu hào, hạt tiêu rồi xếp các cuộn măng vào. Đun sôi nhỏ lửa khoảng 20 phút cho măng và thịt mềm. Bày ra đĩa, thêm chút hành và mùi là xong
Nguồn : https://www.facebook.com/hang.buithu.9275
Măng cuộn thịt:
Reviewed by Thamkhaoyhoc
on
June 03, 2015
Rating:
No comments: