Món bí ngòi nhồi tôm nướng

bí ngòi rửa sạch, cắt khoanh dày 2cm. Tiếp tục cắt đôi khoanh bí đó ra, nhưng chừa lại chút để khoanh bí không bị đứt. Tôm bóc vỏ, băm nhỏ, ướp tôm với gia vị, hạt tiêu, chút đường. Dùng đũa nhồi tôm vào giữa 2 khoanh bí ngòi, cho vào lò nướng. Để 180 độ khoảng 40 phút cho chín đều các mặt. Xếp ra đĩa. Pha 3 thìa canh xì dầu, 2 thìa canh dầu hào, 1 thìa cà phê đường, 1/2 thìa cà phê tiêu bột, nước lọc. Đun sôi, pha 1 thìa canh bột năng hoặc bột sắn, cho từ từ vào sốt để sốt sanh sánh là được. Rưới sốt lên bí ngòi, khi ăn chấm đẫm miếng bí vào sốt sẽ rất ngon.

Nguồn : https://www.facebook.com/hang.buithu.9275
Món bí ngòi nhồi tôm nướng Món bí ngòi nhồi tôm nướng Reviewed by Thamkhaoyhoc on June 03, 2015 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.