Củ cải đỏ hầm thịt bò




Về thành phần dinh dưỡng:

- Thành phần dinh dưỡng của củ cải đỏ: có chứa rất nhiều các loại vitamin như vitamin A, vitamin C (có nhiều trong lá củ cải đỏ), vitamin B9 và các loại khoáng chất khác: Sắt, kali, magie, axit folic,… Ăn củ cải đỏ có thể nạp cho cơ thể một lượng lớn các chất dinh dưỡng cần thiết cho hoạt động của cả ngày.
- Thành phần dinh dưỡng trong thịt bò: là nguồn dinh dưỡng vô hạn rất giàu vitamin và khoáng chất khác nhau, đặc biệt là sắt và kẽm, và do đó được khuyến cáo như là một phần của một chế độ ăn uống.

Cách nấu

Nguyên liệu:
- Củ cải đỏ
- Khoai tây
- Thịt bò
- Cà rốt
- Hành tây
- Cà chua
- Bắp cải
- Cần tây, ớt

Cách làm:
- Thịt bò thái miếng to rồi cho vào nồi đảo qua với một chút gia vị và dầu ăn.
- Lần lượt cho các nguyên liệu còn lại đã thái nhỏ vào…đầu tiên sẽ là hành tây và cà rốt, rồi đến củ cải, cà chua, và cuối cùng là khoai tây.
- Đổ nước vào nồi và đun nhỏ lửa
- Đến khi nào thấy thịt bò sắp mềm thì mới đến lượt bắp cải vô nồi
- Do cần tây và ớt rất nhanh chín thế nên trước khi tắt bếp hãy cho mấy thứ này vào
- Thịt bò thái miếng to rồi cho vào nồi đảo qua với một chút gia vị và dầu ăn nhé!

Củ cải đỏ hầm thịt bò Củ cải đỏ hầm thịt bò Reviewed by Thamkhaoyhoc on March 29, 2019 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.