Buldak - Gà Cay Phô Mai Hàn Quốc


Khẩu phần: 2-3 người
Thời gian chuẩn bị 15 phút
Thời gian nấu 15 phút
Nguyên liệu:
Má đùi gà không xương/không da 1kg
Bắp cải 200g
Khoai tây 150g
Hành tây 1/2 củ
Tỏi băm 15g
Gừng băm 15g
Sốt Gochujang 50g
Dầu mè 30ml
Nước tương 60ml
Mật ong 50g
Phô mai Mozzarella 200g
Cách làm:
1. Bắp cải xắt mỏng, khoai tây cắt hạt lựu, hành tây xắt mỏng, băm gừng và tỏi. Sau đó để sang một bên
2. Thịt gà cắt thành miếng vừa ăn.
3. Ướp gà với gừng, tỏi băm nhuyễn, sốt Gochujang, dầu mè, nước tương và mật ong. Trộn đều và để gà ướp trong vòng 30 phút
4. Bắc chảo sâu lòng lên bếp, lửa vừa, khi chảo nóng cho vào một chút dầu ăn. Cho gà ướp vào đảo đều. Đảo đến khi thịt gà hơi cứng lại.
5. Sau đó cho bắp cải, khoai tây, hành tây vào đảo chung với gà. Nhỏ lửa, đậy nắp lại, nấu cho tới khi các nguyên liệu chín hẳn.
6. Sau khi thịt chín, đẩy các nguyên liệu qua một bên, tạo ra một khoảng trống ở giữa chảo, cho mozzarella cheese vào, đậy nắp lại cho tới khi chảy ra hoàn toàn.
7. Trang trí với một chút hành lá vậy là món Buldak Gà Cay Phô Mai Hàn Quốc đã xong rồi! Dùng ngay với cơm nóng nhé!


Buldak - Gà Cay Phô Mai Hàn Quốc Buldak - Gà Cay Phô Mai Hàn Quốc Reviewed by Thamkhaoyhoc on March 29, 2019 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.