Chả Lá Lốt Cuốn Mỡ Chài
- 300g thịt nạc vai heo xay ( thay bằng thịt bò sẽ ngon hơn)
- Hành củ ( thái nhỏ)
- Nước mắm, mì chính, hạt tiêu
Trộn tất cả nguyên liệu bên trên lại ướp 20p
- Rửa sạch lá lốt và mỡ chài để ráo
- Sau có thái mỡ chài thành những miếng dài tầm 15cm
- Gói chả lá lốt sau đó quấn thêm vỏ ngoài bằng miếng mỡ chài dài vừa cắt bên trên. Rồi cho vào lò nướng nhiệt 200-250 . Thời gian khoảng 15p-20p tuỳ thuộc vào miếng chả nhỏ hay lớn.
- Chấm cùng mắm nêm là ngon nhất
- Và món này nướng than sẽ ngon hơn nha
Chả Lá Lốt Cuốn Mỡ Chài
Reviewed by Thamkhaoyhoc
on
March 22, 2019
Rating:
No comments: