Chả Lá Lốt Cuốn Mỡ Chài



- 300g thịt nạc vai heo xay ( thay bằng thịt bò sẽ ngon hơn)
- Hành củ ( thái nhỏ)
- Nước mắm, mì chính, hạt tiêu
Trộn tất cả nguyên liệu bên trên lại ướp 20p
- Rửa sạch lá lốt và mỡ chài để ráo
- Sau có thái mỡ chài thành những miếng dài tầm 15cm

- Gói chả lá lốt sau đó quấn thêm vỏ ngoài bằng miếng mỡ chài dài vừa cắt bên trên. Rồi cho vào lò nướng nhiệt 200-250 . Thời gian khoảng 15p-20p tuỳ thuộc vào miếng chả nhỏ hay lớn. 
- Chấm cùng mắm nêm là ngon nhất
- Và món này nướng than sẽ ngon hơn nha 



Chả Lá Lốt Cuốn Mỡ Chài Chả Lá Lốt Cuốn Mỡ Chài Reviewed by Thamkhaoyhoc on March 22, 2019 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.