Bánh Souffle cake


* Hỗn hợp 1: 

- 5 lòng đỏ trứng
- 60gr bơ lạt.
- 225 ml sữa tươi.
- 1 tsp vani
- 25 gr bột cake
+Lấy bơ bôi quanh cốc, sau đó rắc đường xung quanh thành cốc cho đều.
+ Đub hỗn hợp bơ với sữa tươi cho tan hết bơ, không để sôi rồi đổ vào lòng đỏ trứng đã hoà tan với bột cake khuấy đều sau đó cho lên bếp đun cho đặc lại.

* Hỗn hợp 2:

- 5 lòng trắng trứng.
- 65 gr đường.
+ Đánh bông lòng trắng trứng với đường, sau đó trộn hai hỗn hợp 1 và 2 lại cho đều rồi đổ đầy vào cốc nướng nhiệt độ 180 độ trong 15-20 phút tuỳ lò, bánh chín trang trí đường xay lên mặt bánh.


Bánh Souffle cake Bánh Souffle cake Reviewed by Thamkhaoyhoc on March 21, 2019 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.