Cheese cake táo
Cheese cake táo - bạn đã thử chưa?
Cheese cake táo- dâu tằm: khuôn 16
- Đế bánh trà xanh ct 2 trứng tách lòng( vui lòng tham khảo các bài cũ hoặc GG là ra)
Đế bánh khá cao nên mình cắt đôi lấy 1/2 bánh thôi.
- Thạch mứt táo
2 quả táo giòn Juliet khoảng 400g
40g đường
150ml nước lọc
nước cốt nửa quả chanh.
6g gelatin lá ngâm mềm vắt ráo
Táo gọt vỏ cho vào máy xay xay thô nếu thích ăn mịn thì xay kỹ
Cho tất cả hỗn hợp vào nồi đun sôi kỹ khoảng 15p cho táo mềm nêm nếm cho vừa miệng bắc xuống bếp và cho gelatin lá vào quậy cho tan.
Chờ nguội đổ ra khuôn nhỏ hơn khuôn đế bánh cất ngăn đá nếu dùng ngay hoặc để ngăn mát cho đông.
Cheese cake táo- dâu tằm: khuôn 16
- Đế bánh trà xanh ct 2 trứng tách lòng( vui lòng tham khảo các bài cũ hoặc GG là ra)
Đế bánh khá cao nên mình cắt đôi lấy 1/2 bánh thôi.
- Thạch mứt táo
2 quả táo giòn Juliet khoảng 400g
40g đường
150ml nước lọc
nước cốt nửa quả chanh.
6g gelatin lá ngâm mềm vắt ráo
Táo gọt vỏ cho vào máy xay xay thô nếu thích ăn mịn thì xay kỹ
Cho tất cả hỗn hợp vào nồi đun sôi kỹ khoảng 15p cho táo mềm nêm nếm cho vừa miệng bắc xuống bếp và cho gelatin lá vào quậy cho tan.
Chờ nguội đổ ra khuôn nhỏ hơn khuôn đế bánh cất ngăn đá nếu dùng ngay hoặc để ngăn mát cho đông.
- Cheese cake dâu tằm
180g cream cheese nghiền mịn
80g Whip anchor
1 hộp sữa chua có đường vinamilk
7g gelatin ngâm mềm hấp cách thuỷ cho tan
Khoảng 70-80ml siro dâu tằm
Cho khoảng 30ml siro dâu vào bát gelatin đã tan hoàn toàn rồi quậy cho đều.
Trộn từng phần nước dâu gelatin vào cream cheese quậy cho cream cheese tan rồi cho Whip vào quậy tiếp.
Cho sữa chua vào quậy rồi cho từng thìa siro dâu vào trộn đến khi đều và tạo được màu ưng ý thì thôi.
Đặt lớp đế bánh gato- thạch mứt táo rồi đổ cream cheese dâu tằm lên.
Lắc và gõ mạnh cho kem dàn đều xuống thành bánh.
Cất ngăn mát qua đêm hoặc sau 4h là dùng được
Bỏ bánh ra khỏi tủ tầm 7-10p rồi đẩy nhẹ nhàng từ dưới lên đặt ra đĩa.
Dùng dao thật sắc cắt bánh.
Lau dao sau mỗi lần cắt.
Cheese cake táo
Reviewed by Thamkhaoyhoc
on
March 25, 2019
Rating:
No comments: