Bánh Táo


1.TÁO:

Nước táo ép ( của vinamik) + mật ong + bột quế đun sôi, mình chỉ nhắm chừng thôi.
2-3 quả Táo xắt mỏng cho vào hỗn hợp nước táo chừng 1' vớt ra để ráo.
Nước Táo đun riu riu lửa cho đến khi quẹo lại như siro.

 2.VỎ BÁNH

100GR bột mì + 30gr bơ + nước siro táo ở trên nhồi thật kỹ, để bột nghỉ 30' rồi cán.
Cắt thanh dài, trên cái thanh đó cho chừng 6 lát táo xếp dọc làm cánh hoa, cuộn nó lại là nó ra cái hoa hồng à.
Nướng 180 độ trong 25', lấy ra quét 1 lớp mật ong hoặc siro Táo còn xót lại, nướng thệm 5' nữa là măm được.
Mùi thơm đặc biệt lắm , muốn đẹp hơn thì rắc 1 lớp đường xay nữa, nhưng nhà mình ko thích ngọt nên ko rắc.



Bánh Táo Bánh Táo Reviewed by Thamkhaoyhoc on April 27, 2015 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.