Mỳ hải sản


•Mỳ: Đun sôi nước, cho mỳ vào luộc. Cho ít dầu ăn và một ít muối để khi vớt mỳ k bị dính vào nhau. Luộc khoảng 15 phút. 
• Sốt: - 6 quả cà chua to, bóc vỏ, bỏ ruột, xay nhuyễn.
- Hải sản: mực, tôm, ngao rửa sạch, thái nhỏ hạt lựu.
- 1/4 quả dứa ( cho ít sẽ thơm mà nhiều thì chua nhé), 1/2 củ hành tây. Hai loại này thái hạt lựu hoặc thái mỏng tuỳ mình thích nhé. ^^
- Cần tây, tỏi tây thái nhỏ. Hành tỏi băm nhỏ.
- Hạt nêm, hạt tiêu, sốt Mayonaise, đường. 
- Tiến hành: Bắc chảo, nổi lửa, cho ít dầu ăn, phi thơm hành tỏi băm. Cho mực, tôm vào xào, tai tái thì cho thêm dứa, hành tây, cà chua xay vào. Thêm hạt nêm, 1 thìa đường, 2 thìa sốt Mayo. Nếm vừa ăn, đun lửa liu riu khoảng 5 phút thấy sền sệt là ok ạ. Tắt bếp cho tỏi tây, cần tây thái nhỏ vào đảo đều. Rắc tiêu. 
- Cho mỳ đã ráo ra đĩa, tưới sốt 



Mỳ hải sản Mỳ hải sản Reviewed by Thamkhaoyhoc on April 26, 2015 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.