Kem mận khô



Nguyên Liệu

-200ml sữa( m dùng devo pha đặc hơn bé uống)
-100ml wipping cream
-mật ong
- mận khô chống táo kirland
Thực hiện
- mận thái hạt lưu
- trộn sữa, wipping ,mận cho vào hộp, mật ong nêm vào hỗn hợp trên tuỳ độ ngọt mẹ thích

Cho vào tủ đá tầm 1-2 h sau lấy 1 cái nĩa xới lên nhằm làm cho mứt mận hoà đều trong kem và kem k bị đông đá, làm vài lần như thế và sau đó hiii được thành phẩm như hình( mẹ k khuấy cũng được nhưng mận bị chìm xuống đáy hộp k hoà lẫn như hình)





Kem mận khô Kem mận khô Reviewed by Thamkhaoyhoc on April 25, 2015 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.