Ếch tẩm muối ớt nướng than
Nguyên liệu:
- 1kg thịt ếch
- 2 thìa cà phê muối
- 5 quả ớt hiểm
- 2 thìa cà phê tỏi
- 1 thìa cà phê đường
- 1 thìa súp dầu ăn
- bột nêm
- Que tre
- Muối ớt chanh.
Cách làm:
Ếch làm sạch để ráo nước, chặt đôi dọc thân ếch. Cho thịt ếch vào muối ớt, ướp khoảng 30' để ngấm. Cho muối, ớt, tỏi, dầu ăn, bột nêm, đường vào cối, giã thật nhuyễn để hỗn hợp ướp hoà lẫn vào nhau, lấy ra bát lớn.
Tẩm ướt que tre, đem xiên ếch.
Quạt than hồng, cho các xiên ếch lên nướng chín vàng.
Thịt ếch nướng, dùng nóng, chấm với muối ớt chanh
Ếch tẩm muối ớt nướng than
Reviewed by Thamkhaoyhoc
on
April 28, 2015
Rating:
No comments: