Món sườn sụn xào chua ngọt rim mật ong


Sườn sụn non sơ chế xong rửa sạch cho xăm xắp nước và một thìa cà phê bột canh vào ninh khoảng 30 phút cho mềm. Khi nước ninh sườn cạn gần hết thì bắc xuống, gắp sườn ra đĩa để ráo nước. Cho dầu ăn vào rán sườn cho vàng đều. Sau đó, cho vài củ hành khô phi thơm cùng với sườn rán. Pha một nửa bát nước xốt chua ngọt gồm nước mắm, hạt nêm, mì chính và giấm rồi đổ vào cùng với chút nước ninh sườn đảo đều. Khi sườn đã ngấm gia vị thì cho thêm 2 thìa cà phê mật ong, lúc này sườn lên màu cánh gián nhìn rất bắt mắt. Rắc hạt tiêu và hành hoa lên món ăn và cùng thưởng thức thôi! 
Món sườn sụn xào chua ngọt rim mật ong Món sườn sụn xào chua ngọt rim mật ong Reviewed by Thamkhaoyhoc on April 27, 2015 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.