Cách làm món khoai lang sấy
Nguyên liệu:
500g khoai lang tím
dầu ăn
25g bột ngô
Cách làm:
- Rửa sạch khoai lang, gọt vỏ rồi cắt hình que hoặc thái miếng tròn, có độ dày vừa ăn. Ngâm khoai trong nước lạnh khoảng 1 giờ rồi vớt ra để ráo.
- Cho bột ngô vào một túi nylon sạch.
- Cho tiếp khoai lang đã ráo nước vào túi rồi xóc đều để khoai ngấm bột.
- Đổ khoai lang đã tẩm bột ra khay nướng, rưới đều 2 thìa dầu ăn lên khắp bề mặt khoai.
- Trộn đều để khoai lang ngấm đều dầu. Sau đó, cho khoai vào lò nướng trong 15 phút ở 250 độ C.
- Lấy khoai lang ra khỏi lò và thưởng thức. Ăn kèm sốt mayonnaise ăn kèm
Cách làm món khoai lang sấy
Reviewed by Thamkhaoyhoc
on
April 29, 2015
Rating:
No comments: