Cách làm món khoai lang sấy



Nguyên liệu:

500g khoai lang tím
dầu ăn
25g bột ngô

Cách làm:

- Rửa sạch khoai lang, gọt vỏ rồi cắt hình que hoặc thái miếng tròn, có độ dày vừa ăn. Ngâm khoai trong nước lạnh khoảng 1 giờ rồi vớt ra để ráo.
- Cho bột ngô vào một túi nylon sạch.
- Cho tiếp khoai lang đã ráo nước vào túi rồi xóc đều để khoai ngấm bột.
- Đổ khoai lang đã tẩm bột ra khay nướng, rưới đều 2 thìa dầu ăn lên khắp bề mặt khoai.
- Trộn đều để khoai lang ngấm đều dầu. Sau đó, cho khoai vào lò nướng trong 15 phút ở 250 độ C. 
- Lấy khoai lang ra khỏi lò và thưởng thức. Ăn kèm sốt mayonnaise ăn kèm


Cách làm món khoai lang sấy Cách làm món khoai lang sấy Reviewed by Thamkhaoyhoc on April 29, 2015 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.